• Ebook Quản trị chiến lược: Phần 1

  Ebook Quản trị chiến lược: Phần 1

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Quản trị chiến lược" cung cấp các kiến thức về chiến lược cấp kinh doanh, các phương thức cạnh tranh, chiến lược trong môi trường toàn cầu, chiến lược công ty, thiết kế cấu trúc tổ chức và hệ thống kiểm soát. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết. Mời các bạn cùng tham khảo ebook để nắm chi tiết...

   321 p vlute 20/07/2020 21 0

 • Ebook Quản trị chiến lược: Phần 1

  Ebook Quản trị chiến lược: Phần 1

  Ebook Quản trị chiến lược: Phần 1 cung cấp cho người đọc các kiến thức: Giới thiệu về quản trị chiến lược, tuyên bố viễn cảnh và sứ mệnh, phân tích môi trường bên ngoài, phân tích bên trong, tạo dựng chiến lược cạnh tranh thông qua các chiến lược chức năng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   266 p vlute 20/07/2020 22 0

 • Ebook Những nguyên lý tiếp thị (Tập 2): Phần 2

  Ebook Những nguyên lý tiếp thị (Tập 2): Phần 2

  Principles of Marketing là quyển sách có thể được xem như là kinh điển, một thứ "kinh thánh" đối với bất cứ ai muốn nghiên cứu lĩnh vực marketing, bởi nó chứa bên trong gần như tất cả những gì bạn cần biết về tiếp thị - từ định nghĩa, lý luận, các nguyên tắc, cho đến ứng dụng, ví dụ thực tế. Mời các bạn cùng tham khảo.

   346 p vlute 20/07/2020 23 0

 • Ebook Những nguyên lý tiếp thị (Tập 2): Phần 1

  Ebook Những nguyên lý tiếp thị (Tập 2): Phần 1

  Bản thân tựa sách Principles of Marketing cùng cái tên Philip Kotler hẳn cũng đã là "thương hiệu" quen thuộc và đủ sức thuyết phục đối với rất nhiều bạn đọc - đặc biệt là những bạn đọc có am hiểu về ngành marketing. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung cuốn sách.

   265 p vlute 20/07/2020 20 0

 • Ebook Thị trường tài chính và các định chế tài chính: Phần 2

  Ebook Thị trường tài chính và các định chế tài chính: Phần 2

  Phần 2 cuốn sách cung cấp cho người đọc các kiến thức: Thị trường trái phiếu, thị trường cổ phiếu, thị trường trái phiếu quốc tế, thị trường tiền tệ, thị trường ngoại hối, thị trường tài chính phái sinh, công ty chứng khoán,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   305 p vlute 20/07/2020 17 0

 • Ebook Thị trường tài chính và các định chế tài chính: Phần 1

  Ebook Thị trường tài chính và các định chế tài chính: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách cung cấp cho người đọc các kiến thức: Khái quát về thị trường tài chính, các công cụ tài chính, công ty cổ phần, thị trường sơ cấp, thị trường thứ cấp sở giao dịch chứng khoán, thị trường thứ cấp thị trường phi tập trung. Mời các bạn cùng tham khảo.

   198 p vlute 20/07/2020 19 0

 • Bài giảng học phần Marketing quốc tế

  Bài giảng học phần Marketing quốc tế

  Bài giảng học phần Marketing quốc tế có cấu trúc gồm 9 chương cung cấp cho người học các kiến thức: Tổng quan về marketing quốc tế, môi trường marketing quốc tế, các phương thức tham gia thị trường quốc tế, phân đoạn, lựa chọn thị trường mục tiêu và định vị,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   65 p vlute 19/07/2020 10 0

 • Bài giảng học phần Quản trị marketing

  Bài giảng học phần Quản trị marketing

  Bài giảng "Quản trị marketing" cung cấp cho người học các kiến thức: Tổng quan về quản trị Marketing, phát triển kế hoạch và chiến lược marketing, hệ thống thông tin và nghiên cứu marketing, phân tích môi trường và nguồn lực marketing,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   113 p vlute 19/07/2020 11 0

 • Bài giảng English for marketing

  Bài giảng English for marketing

  Bài giảng "Tiếng Anh chuyên ngành marketing" do khoa Marketing - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân biên soạn gồm 10 bài học bao gồm: Marketing introduction, marketing environment, marketing information and research, consumer behaviour, company and marketing strategy, segmentation - targeting - positioning,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   164 p vlute 19/07/2020 11 0

 • Bài giảng học phần Nghiên cứu marketing

  Bài giảng học phần Nghiên cứu marketing

  Bài giảng học phần Nghiên cứu marketing gồm 11 chương cung cấp cho người học các kiến thức: Khái quát về nghiên cứu marketing, thiết kế và phê chuẩn dự án nghiên cứu, dữ liệu thứ cấp và phương pháp thu thập, dữ liệu sơ cấp và phương pháp thu thập,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   101 p vlute 19/07/2020 11 0

 • Bài giảng Marketing dịch vụ - TS. Nguyễn Hoàng Long

  Bài giảng Marketing dịch vụ - TS. Nguyễn Hoàng Long

  Bài giảng Marketing dịch vụ cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu về marketing dịch vụ, hành vi khách hàng marketing dịch vụ, lựa chọn thị trường mục tiêu và định vị, cân bằng cung cầu về dịch vụ của doanh nghiệp và quản lý hiệu suất,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   102 p vlute 19/07/2020 10 0

 • Bài giảng Marketing căn bản: Chương 1 - ThS. Huỳnh Hạnh Phúc

  Bài giảng Marketing căn bản: Chương 1 - ThS. Huỳnh Hạnh Phúc

  Bài giảng "Marketing căn bản - Chương 1: Khái quát về marketing" giúp người học hiểu được quá trình hình thành và phát triển của marketing, phát biểu được các khái niệm marketing cơ bản, phân loại được các loại marketing, liệt kê được các yếu tố marketing tích hợp, hiểu được tiến trình hoạch định chương trình marketing.

   68 p vlute 19/07/2020 10 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số