• Bài giảng Nghiệp vụ biên tập viên - Lê Khắc Cường

  Bài giảng Nghiệp vụ biên tập viên - Lê Khắc Cường

  Bài giảng Nghiệp vụ biên tập viên trình bày một số nội dung như sau: Các bước xử lý thông tin, những yêu cầu đối với biên tập viên, những công việc của biên tập viên, biên tập bản thảo,...và các nội dung liên quan khác. Mời bạn đọc tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

   237 p vlute 21/02/2017 231 1

 • Bài giảng Ngoại khoa thú y - TS. Nguyễn Hữu Nam.

  Bài giảng Ngoại khoa thú y - TS. Nguyễn Hữu Nam.

  Mục tiêu của bài giảng Ngoại khoa thú y nhằm trang bị cho học viên những nguyên lý chung nhất, phương pháp suy luận tổng hợp và khả năng vận dụng những hiểu biết đã được học trong phần kiến thức cơ bản, cơ sở… để giải thích tại sao và do đâu mà có những triệu chứng ở cơ thể bệnh, nhằm cung cấp các thông tin cơ sở cho việc chăm sóc lâm...

   48 p vlute 24/02/2016 214 1

 • Bài giảng chẩn đoán bệnh thú y - ThS. Nguyễn Thị Ngân

  Bài giảng chẩn đoán bệnh thú y - ThS. Nguyễn Thị Ngân

  Bài giảng chẩn đoán bệnh thú y do Thạc sĩ Nguyễn Thị Ngân biên soạn giới thiệu đến bạn đọc một số thông tin hữu ích về chẩn đoán bệnh thú y như: Khám hệ tim mạch, khám hệ hô hấp, khám hệ tiêu hóa, khám hệ tiết niệu, khám hệ thần kinh. Tham khảo để nắm bắt thông tin hữu ích và học tập tốt hơn.

   114 p vlute 16/11/2015 232 1

 • Chuyên đề chẩn đoán bệnh thú y bệnh ở hệ tiêu hóa - ĐH Nông Lâm

  Chuyên đề chẩn đoán bệnh thú y bệnh ở hệ tiêu hóa - ĐH Nông Lâm

  Chuyên đề chẩn đoán bệnh thú y bệnh ở hệ tiêu hóa - ĐH Nông Lâm có nội dung trình bày một số kiến thức cơ bản như: Chuẩn đoán các căn bênh ở vật nuôi, tiến hành khám và điều trị cho từng căn bệnh cụ thể (ứng dụng ở trâu, bò). Mời các bạn tham khảo để nắm bắt thông tin chi tiết và đáp ứng hiệu quả các nhu cầu học tập.

   57 p vlute 16/11/2015 172 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số
Hỗ trực trực tuyến Facebook