• Giáo trình Cảm biến: Phần 1

  Giáo trình Cảm biến: Phần 1

  Giáo trình cảm biên phần 1 cung cấp cho các bạn sinh viên nghề điện các khái niệm và đặc tính cơ bản của cảm biến, tính chất, đơn vị đo của cảm biến quang, các loại cảm biến quang thông dụng, cảm biến đo nhiệt độ, phân loại cảm biến nhiệt độ và hóa kế.

   63 p vlute 29/11/2018 29 0

 • Giáo trình Cảm biến: Phần 2

  Giáo trình Cảm biến: Phần 2

  Tiếp theo nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình Cảm biến giới thiệu đến bạn đọc các loại cảm biến khác đó là: Cảm biến đo vị trí và dịch chuyển, cảm biến đo biến dang, cảm biến đo văn tốc, gia tốc và rung. Mời các bạn cùng tham khảo.

   55 p vlute 29/11/2018 23 0

 • Bài giảng An toàn lao động: Chương 1 - Tính chất cơ bản của công tác Bảo hộ lao động và An toàn lao động

  Bài giảng An toàn lao động: Chương 1 - Tính chất cơ bản của công tác Bảo hộ lao động và An toàn lao động

  Bài giảng "An toàn lao động: Chương 1 - Tính chất cơ bản của công tác Bảo hộ lao động và An toàn lao động" trình bày mục đích, tính chất, nội dung của An toàn lao động và Bảo hộ lao động. Đây là tài liệu học tập và tham khảo dành cho sinh viên ngành cơ khí, xây dựng và điện tử.

   11 p vlute 30/07/2018 39 0

 • Bài giảng An toàn lao động: Chương 2 - Môi trường sản xuất cơ khí và sức khoẻ

  Bài giảng An toàn lao động: Chương 2 - Môi trường sản xuất cơ khí và sức khoẻ

  Nội dung bài giảng An toàn lao động: Chương 2 - Môi trường sản xuất cơ khí và sức khoẻ trình bày các nội dung chính sau: Vi khí hậu trong sản xuất, tiếng ồn và rung động trong sản xuất, bụi trong sản xuất và chiếu sáng trong sản xuất. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung bài viết.

   18 p vlute 30/07/2018 33 0

 • Bài giảng An toàn lao động: Chương 3 - An toàn lao động máy công cụ và thiết bị công nghệ

  Bài giảng An toàn lao động: Chương 3 - An toàn lao động máy công cụ và thiết bị công nghệ

  Mục tiêu bài giảng An toàn lao động: Chương 3 - An toàn lao động máy công cụ và thiết bị công nghệ trình bày các yếu tố nguy hiểm trong sản xuất và nguyên nhân, các biện pháp phòng ngừa và phương tiện kỹ thuật an toàn cơ bản và phòng chống nhiễm độc trong sản xuất. Mời các bạn tham khảo!

   13 p vlute 30/07/2018 50 0

 • Bài giảng An toàn lao động: Chương 4 - An toàn nghành cơ khí

  Bài giảng An toàn lao động: Chương 4 - An toàn nghành cơ khí

  Chương 4 An toàn nghành cơ khí trong bài giảng An toàn lao động trình bày những nguyên nhân tai nạn chủ yếu trong gia công cơ khí và những biện pháp an toàn trong cơ khí. Đây là tài liệu tham khảo bổ ích dành cho sinh viên ngành cơ khí.

   14 p vlute 30/07/2018 46 0

 • Bài giảng An toàn lao động: Chương 6 - An toàn phòng chống cháy nổ

  Bài giảng An toàn lao động: Chương 6 - An toàn phòng chống cháy nổ

  Chương 6 An toàn phòng chống cháy nổ trong bài giảng An toàn lao động trình bày những vấn đề cơ bản về cháy nổ, nguyên nhân cháy nổ và các biện pháp phòng chống cháy nổ. Mời các bạn tham khảo!

   12 p vlute 30/07/2018 71 0

 • Bài giảng An toàn lao động: Chương 5 - Kỹ thuật an toàn điện

  Bài giảng An toàn lao động: Chương 5 - Kỹ thuật an toàn điện

  Nội dung bài giảng "An toàn lao động: Chương 5 - Kỹ thuật an toàn điện" trình bày những vấn đề cơ bản về an toàn điện như dòng điện có thể làm chết người, điện trở người, tác hại dòng điện, thời gian điện giật.... Đồng thời, đưa ra các biện pháp sơ cứu khi bị điện giật. Mời các bạn tham khảo!

   16 p vlute 30/07/2018 57 1

 • Bài giảng Điều khiển logic – Chương 1: Mạch tổ hợp và mạch trình tự

  Bài giảng Điều khiển logic – Chương 1: Mạch tổ hợp và mạch trình tự

  Bài giảng Điều khiển logic – Chương 1: Mạch tổ hợp và mạch trình tự trình bày các nội dung như: Mô hình toán học của mạch tổ hợp, phân tích mạch tổ hợp, tổng hợp mạch tổ hợp, một số mạch tổ hợp thường gặp trong hệ thống là, khái niệm về mạch trình tự (hay mạch dãy), phương pháp mô tả mạch trình tự,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   7 p vlute 30/06/2018 38 0

 • Bài giảng Điều khiển logic – Chương 3: Ngôn ngữ lập trình và ứng dụng

  Bài giảng Điều khiển logic – Chương 3: Ngôn ngữ lập trình và ứng dụng

  Chương 3 của bài giảng Điều khiển logic gồm các nội dung như: Giới thiệu các ngôn ngữ lập trình, vòng quét (thực hiện chương trình) và cấu trúc của một chương trình, tập lệnh S7-200, cú pháp và cách ứng dụng SIMATIC struction S7-200,...và một số nội dung khác.

   80 p vlute 30/06/2018 34 0

 • Bài giảng Điều khiển logic - Chương 5: Kỹ thuật lập trình điều khiển trình tự

  Bài giảng Điều khiển logic - Chương 5: Kỹ thuật lập trình điều khiển trình tự

  Bài giảng Điều khiển logic chương 5 cung cấp cho người học các kiến thức liên quan đến kỹ thuật lập trình điều khiển trình tự. Chương này gồm có một số nội dung chính như: Điều khiển trình tự dùng thanh ghi, Sequence Control Relay (Relay điều khiển tuần tự). Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

   6 p vlute 30/06/2018 62 0

 • Bài giảng Điều khiển logic – Chương 2: Bộ điều khiển lập trình PLC

  Bài giảng Điều khiển logic – Chương 2: Bộ điều khiển lập trình PLC

  Chương này giúp người học nắm bắt một số nội dung sau: Đặc điểm bộ điều khiển logic khả trình (PLC), các khái niệm cơ bản về PLC, cấu trúc phần cứng của PLC, một số nhóm PLC phổ biến hiện nay trên thế giới,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt những nội dung chi tiết.

   21 p vlute 30/06/2018 46 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
Hỗ trực trực tuyến Facebook