• Ebook Chi tiết cơ cấu chính xác: Phần 2

  Ebook Chi tiết cơ cấu chính xác: Phần 2

  Phần 2 cuốn sách "Chi tiết cơ cấu chính xác" cung cấp cho người học các kiến thức: Truyề động bánh răng trong dụng cụ và thiết bị chính xác, cơ cấu vít, cơ cấu đòn - Bản lề, cơ cấu chuyển động ngắt quảng, điều chỉnh tốc độ cơ cấu,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   116 p vlute 28/05/2020 10 0

 • Ebook Chi tiết cơ cấu chính xác: Phần 1

  Ebook Chi tiết cơ cấu chính xác: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Chi tiết cơ cấu chính xác" cung cấp cho người học các kiến thức: Chương mở đầu, các yếu tố đàn hồi của dụng cụ và thiết bị chính xác, gối tựa trong hệ thống động của dụng cụ và thiết bị chính xác. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   102 p vlute 28/05/2020 10 0

 • Ebook Vật liệu polyme (Quyển 2: Vật liệu polyme tính năng cao): Phần 2

  Ebook Vật liệu polyme (Quyển 2: Vật liệu polyme tính năng cao): Phần 2

  Phần 2 cuốn sách "Vật liệu polyme (Quyển 2 - Vật liệu polyme tính năng cao)" cung cấp cho người học các kiến thức: Polyme phân hủy sinh học và polyme sinh học, polyme dẫn điện và polyme tinh thể lỏng, polyme thông minh và polyme hydrogel thông minh, các biện pháp nâng cao khả năng bền chống cháy cho vật liệu polyme.

   159 p vlute 28/05/2020 9 0

 • Ebook Vật liệu polyme (Quyển 2: Vật liệu polyme tính năng cao): Phần 1

  Ebook Vật liệu polyme (Quyển 2: Vật liệu polyme tính năng cao): Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Vật liệu polyme (Quyển 2 - Vật liệu polyme tính năng cao)" cung cấp cho người học các kiến thức: Polyme compozit, polyme nanocompozit và composit carbon - carbon, polyme blend. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   117 p vlute 28/05/2020 9 0

 • Ebook Hướng dẫn sử dụng SolidWorks trong thiết kế không gian 3 chiều: Phần 2

  Ebook Hướng dẫn sử dụng SolidWorks trong thiết kế không gian 3 chiều: Phần 2

  Trong Thời đại Số một công ty không áp dụng công nghệ số sẽ không thể cạnh tranh với đối thủ có đầu tư vào lĩnh vực này. Vì vậy quyết định đầu tư khai thác phần mềm thiết kế Solidworks là cần thiết cho mỗi nhà thiết kế cũng như doanh nghiệp. Mời các bạn cùng tham khảo.

   103 p vlute 28/05/2020 3 0

 • Ebook Hướng dẫn sử dụng SolidWorks trong thiết kế không gian 3 chiều: Phần 1

  Ebook Hướng dẫn sử dụng SolidWorks trong thiết kế không gian 3 chiều: Phần 1

  Phần mềm Solidworks do công ty Solidworks phát triển là một trong các phần thiết kế uy tín nhất trên thế giới cho phép người sử dụng xây dựng mô hình 3D cho các chi tiết, lắp ghép chúng thành sản phẩm hoàn chỉnh, kiểm tra động học, cung cấp thông tin về vật liệu,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   78 p vlute 28/05/2020 3 0

 • Ebook Robot công nghiệp: Cấu trúc, động học và động lực học - Phần 1

  Ebook Robot công nghiệp: Cấu trúc, động học và động lực học - Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Robot công nghiệp: Cấu trúc, động học và động lực học" cung cấp cho người học các kiến thức: Robot công nghiệp, định nghĩa, cấu tạo và phân loại robot công nghiệp, véc tơ, ma trận và định thức, các phép biến đổi đồng nhất, nguyên lý cấu tạo và xếp loại tay máy. Mời các bạn cùng tham khảo.

   148 p vlute 28/05/2020 9 0

 • Ebook Robot công nghiệp: Cấu trúc, động học và động lực học - Phần 2

  Ebook Robot công nghiệp: Cấu trúc, động học và động lực học - Phần 2

  Phần 2 cuốn sách "Robot công nghiệp: Cấu trúc, động học và động lực học" cung cấp cho người học các kiến thức: Động học tay máy, tổng hợp động học robot, thiết kế quỹ đạo robot, động lực học robot, điều khiển robot, lập trình cho robot. Mời các bạn cùng tham khảo.

   158 p vlute 28/05/2020 6 0

 • Bài giảng Hướng dẫn lập trình và vận hành máy phay CNC mill 50

  Bài giảng Hướng dẫn lập trình và vận hành máy phay CNC mill 50

  Nội dung của cuốn tài liệu này không bao gồm tất cả các chức năng điều khiển của phần mềm EMCO WinNC SINUMERIK 810D/840D mà tập trung vào giới thiệu các chức năng quan trọng một cách dễ hiểu và rõ ràng nhất để người học hiểu biết và học tập thành công. Mời các bạn cùng tham khảo.

   250 p vlute 28/05/2020 4 0

 • Thiết kế tàu khách

  Thiết kế tàu khách

  Tài liệu sẽ cung cấp các kiến thức: Ngoại hình tàu, bố trí chung toàn tàu, bố trí nội thất; bố trí các buồng sinh hoạt, các buồng công cộng, khu vực vui chơi trên tàu khách;... Đây là tài liệu thực sự có ích cho các bạn ngành Kỹ thuật đóng tàu. Mời các bạn cùng tham khảo.

   65 p vlute 27/05/2020 6 0

 • Thiết kế tàu nhiều thân

  Thiết kế tàu nhiều thân

  Tài liệu được trình bày với nội dung gồm 4 chương: Tàu nhiều thân, thiết kế tàu nhiều thân; sức cản, thiết bị đẩy tàu; các đường tính nổi, đường cross curves. Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

   128 p vlute 27/05/2020 6 0

 • Thiết kế tàu vận tải đi biển

  Thiết kế tàu vận tải đi biển

  Tài liệu với nội dung chủ yếu được đề cập: Tàu chở hàng khô, tàu dầu và tu container. Các nội dung này sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin, hướng dẫn chi tiết cho việc thiết kế tàu chuyên dùng. Mời các bạn cùng tham khảo.

   203 p vlute 27/05/2020 6 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số