Ứng dụng kỹ thuật Multiplex–PCR phát hiện vibrio cholerae, vibrio parahaemolyticus và các gen độc lực của chúng từ sản phẩm thủy hải sản
Mục tiêu nghiên cứu này là so sánh khả năng phát hiện V. parahaemolyticus, V. cholerae bằng phương pháp truyền thống sử dụng môi trường phân lập TCBS (Thiosulfate Citrate Bile Salts Sucrose), CAV (CHROMagar™ Vibrio) và phương pháp PCR. Ngoài ra trong các nghiên cứu này còn có kiểm tra khả năng sử dụng kỹ thuật m–PCR để phát hiện các gen độc lực của vi khuẩn V. parahaemolyticus và V. cholerae trong sản phẩm thủy hải sản.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.