Tinh dầu lá trầu Piper Betle L. và hoạt tính sinh học
Bài báo này điểm qua các điều kiện thực nghiệm nhằm đạt được hàm lượng tinh dầu nhiều với tổng phenolic cao, sau đó khảo sát sự biến đổi hàm lượng tinh dầu và thành phần phenolic theo tháng thu hoạch và cuối cùng là hoạt tính khử khuẩn, nấm và đăc biệt khả năng bất hoạt virus Tay Chân Miệng Enterovirus 71 của tinh dầu.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.