Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Từ khóa: Sản xuất nước mít đóng chai, Chỉ tiêu vi sinh vật, Nước mít đóng chai, Đồ án tốt nghiệp công nghệ thực phẩm, Công nghệ thực phẩm, Đồ án thực phẩm
75 p tailieu_vlute 16/12/2014 592 9
Đồ án tốt nghiệp: Tổ chức một doanh nghiệp suất ăn công nghiệp đạt chuẩn
Đồ án tốt nghiệp: Nghiên cứu qui trình công nghệ sản xuất đồ hộp cá tra kho
Đồ án tốt nghiệp: Nghiên cứu xây dựng HACCP cho dây chuyền thịt ba rọi xông...
Đồ án tốt nghiệp: Tìm hiểu về HACCP và nghiên cứu ứng dụng HACCP vào công...