Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Từ khóa: Phụ gia thực phẩm, Bài giảng Phụ gia thực phẩm, Phụ gia cải tạo màu, Phân loại chất màu, Chất màu từ tảo, Phụ gia có nguồn gốc từ thực vật
29 p tailieu_vlute 24/03/2016 445 4
Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Chương 3 - Các chất phụ gia dùng trong bảo quản...
Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Chương 4 - Phụ gia cải thiện cấu trúc thực phẩm
Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Chương 1 - Sử dụng phụ gia thực phẩm - Lịch...
Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Phụ gia cải tạo màu - ThS. Đặng Bùi Khuê