Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Từ khóa: Phụ gia thực phẩm, Bài giảng Phụ gia thực phẩm, Chất nhũ hóa, Hệ nhũ tương, Tính ổn định hệ nhũ tương, Chọn lựa chất nhũ hóa
42 p tailieu_vlute 24/03/2016 695 3
Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Chương 3 - Các chất phụ gia dùng trong bảo quản...
Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Chương 4 - Phụ gia cải thiện cấu trúc thực phẩm
Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Chương 1 - Sử dụng phụ gia thực phẩm - Lịch...
Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Phụ gia cải tạo màu - ThS. Đặng Bùi Khuê