• Ebook Ứng dụng lý thuyết cánh (Tập 1): Phần 2

  Ebook Ứng dụng lý thuyết cánh (Tập 1): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn "Lý thuyết cánh - Cơ sở lý thuyết và khảo sát bơm, quạt, tuabin và máy nén khí" trình bày các nội dung: Dòng siêu âm hai thứ nguyên với nhiều nhỏ, phương pháp đường đặc trưng, sóng xung kích. Mời các bạn cùng tham khảo.

   178 p vlute 27/06/2020 11 0

 • Ebook Ứng dụng lý thuyết cánh (Tập 1): Phần 1

  Ebook Ứng dụng lý thuyết cánh (Tập 1): Phần 1

  Phần 1 trình bày các nội dung: Hàm biến phức dùng trong cơ chất lỏng và lý thuyết cánh, động lực học chất lỏng chuyển động, khái niệm cơ bản của nhiệt động học chất khí lý tưởng, khí động học dòng một thứ nguyên – dòng đẳng Entropi,… Mời các bạn cùng tham khảo.

   197 p vlute 27/06/2020 10 0

 • Ebook Vật liệu polyme (Quyển 2: Vật liệu polyme tính năng cao): Phần 2

  Ebook Vật liệu polyme (Quyển 2: Vật liệu polyme tính năng cao): Phần 2

  Phần 2 cuốn sách "Vật liệu polyme (Quyển 2 - Vật liệu polyme tính năng cao)" cung cấp cho người học các kiến thức: Polyme phân hủy sinh học và polyme sinh học, polyme dẫn điện và polyme tinh thể lỏng, polyme thông minh và polyme hydrogel thông minh, các biện pháp nâng cao khả năng bền chống cháy cho vật liệu polyme.

   159 p vlute 28/05/2020 22 0

 • Ebook Vật liệu polyme (Quyển 2: Vật liệu polyme tính năng cao): Phần 1

  Ebook Vật liệu polyme (Quyển 2: Vật liệu polyme tính năng cao): Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Vật liệu polyme (Quyển 2 - Vật liệu polyme tính năng cao)" cung cấp cho người học các kiến thức: Polyme compozit, polyme nanocompozit và composit carbon - carbon, polyme blend. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   117 p vlute 28/05/2020 23 0

 • Ebook Hướng dẫn sử dụng SolidWorks trong thiết kế không gian 3 chiều: Phần 2

  Ebook Hướng dẫn sử dụng SolidWorks trong thiết kế không gian 3 chiều: Phần 2

  Trong Thời đại Số một công ty không áp dụng công nghệ số sẽ không thể cạnh tranh với đối thủ có đầu tư vào lĩnh vực này. Vì vậy quyết định đầu tư khai thác phần mềm thiết kế Solidworks là cần thiết cho mỗi nhà thiết kế cũng như doanh nghiệp. Mời các bạn cùng tham khảo.

   103 p vlute 28/05/2020 15 0

 • Ebook Hướng dẫn sử dụng SolidWorks trong thiết kế không gian 3 chiều: Phần 1

  Ebook Hướng dẫn sử dụng SolidWorks trong thiết kế không gian 3 chiều: Phần 1

  Phần mềm Solidworks do công ty Solidworks phát triển là một trong các phần thiết kế uy tín nhất trên thế giới cho phép người sử dụng xây dựng mô hình 3D cho các chi tiết, lắp ghép chúng thành sản phẩm hoàn chỉnh, kiểm tra động học, cung cấp thông tin về vật liệu,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   78 p vlute 28/05/2020 13 0

 • Bài giảng Hướng dẫn lập trình và vận hành máy phay CNC mill 50

  Bài giảng Hướng dẫn lập trình và vận hành máy phay CNC mill 50

  Nội dung của cuốn tài liệu này không bao gồm tất cả các chức năng điều khiển của phần mềm EMCO WinNC SINUMERIK 810D/840D mà tập trung vào giới thiệu các chức năng quan trọng một cách dễ hiểu và rõ ràng nhất để người học hiểu biết và học tập thành công. Mời các bạn cùng tham khảo.

   250 p vlute 28/05/2020 23 0

 • Ebook 41 tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam: Vật liệu kim loại, ổ lăn, dụng cụ điện cầm tay, thép làm cốt bê tông - Phần 2

  Ebook 41 tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam: Vật liệu kim loại, ổ lăn, dụng cụ điện cầm tay, thép làm cốt bê tông - Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của tài liệu Vật liệu kim loại, ổ lăn, dụng cụ điện cầm tay, thép làm cốt bê tông - 41 tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam sẽ tiếp tục giới thiệu các tiêu chuẩn quốc gia về xi măng và thép làm cốt bê tông, tiêu chuẩn về vật liệu kim loại và dụng cụ điện cầm tay truyền động bằng động cơ. Mời các bạn cùng tham...

   293 p vlute 29/04/2020 36 0

 • Ebook 41 tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam: Vật liệu kim loại, ổ lăn, dụng cụ điện cầm tay, thép làm cốt bê tông - Phần 1

  Ebook 41 tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam: Vật liệu kim loại, ổ lăn, dụng cụ điện cầm tay, thép làm cốt bê tông - Phần 1

  Nội dung phần 1 của tài liệu Vật liệu kim loại, ổ lăn, dụng cụ điện cầm tay, thép làm cốt bê tông - 41 tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam sẽ giới thiệu tới người đọc các tiêu chuẩn về ổ lăn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   273 p vlute 29/04/2020 32 0

 • Bài giảng học phần Kiểm tra chất lượng hàn - Phạm Thế Minh

  Bài giảng học phần Kiểm tra chất lượng hàn - Phạm Thế Minh

  Nội dung chính mà tác giả muốn đưa vào bài giảng này là hệ thống lý thuyết cơ bản cho phép hiểu được những khái niệm về khuyết tật, quản lý và kiểm tra chất lượng hàn… theo các tiêu chuẩn khác nhau. Tài liệu này được dùng để học tập cho sinh viên Cao Đẳng chuyên nghiệp ngành Công nghệ hàn.

   86 p vlute 29/04/2020 27 1

 • Bài giảng học phần Máy và thiết bị hàn 1 - Phạm Văn Tuân

  Bài giảng học phần Máy và thiết bị hàn 1 - Phạm Văn Tuân

  Bài giảng “Máy và thiết bị hàn” nhằm cung cấp cho học sinh và sinh viên các kiến thức về thiết bị và dụng cụ hàn hồ quang tay, hàn tự động và bán tự động, hàn điện tiếp xúc, hàn khí, cắt kim loại. Đây là tài liệu phục vụ cho công tác giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh, sinh viên. Nhằm góp phần vào việc đào tạo đội ngũ...

   59 p vlute 29/04/2020 36 0

 • Bài giảng học phần Tự động hóa Robot hàn - Phạm Văn Tuân

  Bài giảng học phần Tự động hóa Robot hàn - Phạm Văn Tuân

  Trong các ngành cơ khí thì Robot hàn hiện nay đang áp dụng vào thực tế sản xuất ở nước ta. Bởi vậy việc đào tạo những người thợ kỹ thuật, có tay nghề cao, nắm bắt được các công nghệ tiên tiến ở nước ta là rất cần thiết. Cuốn tài liệu này giúp sinh viên hiểu một cách hệ thống đơn giản nhất về Robot hàn hồ quang, ngoài ra nó còn là tài...

   57 p vlute 29/04/2020 26 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số