• Bài giảng Accu khởi động - ĐH Công nghệ Đồng Nai

  Bài giảng Accu khởi động - ĐH Công nghệ Đồng Nai

  Bài giảng Accu khởi động giới thiệu các nội dung chính: khái quát về accu, cấu tạo accu, phân loại accu, hoạt động của accu. Đây là tài liệu học tập bộ môn Điện động cơ.

   8 p vlute 29/01/2018 38 0

 • Bài giảng Hệ thống điều khiển động cơ - ĐH Công nghệ Đồng Nai

  Bài giảng Hệ thống điều khiển động cơ - ĐH Công nghệ Đồng Nai

  Bài giảng Hệ thống điều khiển động cơ trình bày các kiến thức: khái quát về hệ thống điều khiển động cơ, các tín hiệu đầu vào của hệ thống điều khiển động cơ. Đây là tài liệu tham khảo, giảng dạy dành cho sinh viên và giảng viên khoa Điện.

   19 p vlute 29/01/2018 40 0

 • Bài giảng Hệ thống đánh lửa - ĐH Công nghệ Đồng Nai

  Bài giảng Hệ thống đánh lửa - ĐH Công nghệ Đồng Nai

  Bài giảng Hệ thống đánh lửa trình bày các nội dung: yêu cầu của hệ thống đánh lửa, quá trình phát triển của hệ thống đánh lửa, cấu tạo hệ thống đánh lửa, hoạt động của các hệ thống đánh lửa. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên ngành Cơ khí - Chế tạo máy.

   19 p vlute 29/01/2018 39 0

 • Bài giảng Hệ thống sạc

  Bài giảng Hệ thống sạc

  Bài giảng Hệ thống sạc trình bày các nội dung: hệ thống nạp, cấu trúc máy phát điện, tiết chế vi mạch, hoạt động của tiết chế vi mạch, cấu tạo của bộ tiết chế, chức năng của bộ tiết chế vi mạch. Đây là tài liệu học tập và tham khảo dành cho sinh viên ngành Điện.

   24 p vlute 29/01/2018 30 0

 • Bài giảng Kỹ thuật điện tử: Chương 5 - Lý Chí Thông

  Bài giảng Kỹ thuật điện tử: Chương 5 - Lý Chí Thông

  Bài giảng Kỹ thuật điện tử - Chương 5: Các mạch ứng dụng khuếch đại thuật toán, trình bày các nội dung: định nghĩa, ký hiệu; mạch khuếch đại đảo, mạch khuếch đại không đảo, mạch cộng, mạch trừ, mạch tích phân, mạch vi phân. Đây là tài liệu tham khảo cho sinh viên ngành Điện.

   7 p vlute 29/01/2018 35 0

 • Bài giảng Kỹ thuật điện tử: Chương 6 - Lý Chí Thông

  Bài giảng Kỹ thuật điện tử: Chương 6 - Lý Chí Thông

  Bài giảng Kỹ thuật điện tử - Chương 6: Mạch tạo xung, trình bày các nội dung: mạch lọc RC, đáp ứng của mạch lọc thông cao ngõ vào là xung vuông, ngõ vào là chuỗi xung vuông (sóng vuông), đáp ứng của mạch lọc thông thấp, mạch xén ở mức trên, mạch xén ở mức dưới. Đây là tài liệu tham khảo cho sinh viên ngành Điện.

   10 p vlute 29/01/2018 29 0

 • Bài giảng Kỹ thuật điện tử: Chương 2 - Lý Chí Thông

  Bài giảng Kỹ thuật điện tử: Chương 2 - Lý Chí Thông

  Bài giảng Kỹ thuật điện tử - Chương 2: Diode bán dẫn, trình bày các nội dung chính: khái niệm, các tham số của diode bán dẫn, Phân tích mạch DC chứa diode, phân tích mạch tín hiệu nhỏ cho diode, đường tải, phân tích tín hiệu lớn cho diode, diode ổn áp (Zener), chỉnh lưu. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên ngành Điện.

   9 p vlute 29/01/2018 41 0

 • Bài giảng Kỹ thuật điện tử: Chương 3 - Lý Chí Thông

  Bài giảng Kỹ thuật điện tử: Chương 3 - Lý Chí Thông

  Bài giảng Kỹ thuật điện tử - Chương 3: Transistor lưỡng cực, trình bày các nội dung: giới thiệu chung, chế độ làm việc của BJT, ba sơ đồ cơ bản của BJT, đặc tính B chung, đặc tính E chung, đặc tính C chung, phân cực cho BJT, mạch phân cực E chung, mạch phân cực C chung, công tắc transistor,... Đây là tài liệu tham khảo cho sinh viên ngành Điện.

   21 p vlute 29/01/2018 41 1

 • Bài giảng Kỹ thuật điện tử: Chương 1 - Lý Chí Thông

  Bài giảng Kỹ thuật điện tử: Chương 1 - Lý Chí Thông

  Bài giảng Kỹ thuật điện tử - Chương 1: Giới thiệu về chất bán dẫn, trình bày những nội dung chính: vật liệu bán dẫn, dòng điện trong bán dẫn, giản đồ năng lượng, lỗ trống và dòng lỗ trống, dòng khuếch tán, bán dẫn loại N, bán dẫn loại P, chuyển tiếp PN, phân cực thuận chuyển tiếp PN, phân cực ngược chuyển tiếp PN,... Đây là tài liệu...

   23 p vlute 29/01/2018 42 0

 • Bài giảng Kỹ thuật điện tử: Chương 4 - Lý Chí Thông

  Bài giảng Kỹ thuật điện tử: Chương 4 - Lý Chí Thông

  Bài giảng Kỹ thuật điện tử - Chương 4: Mạch khuếch đại tín hiệu nhỏ dùng BJT, trình bày các nội dung: định nghĩa, ảnh hưởng của điện trở nguồn đối với mạch khuếch đại, ảnh hưởng của điện trở tải, mục đích phân cực DC, các chế độ làm việc của mạch BJT trong mạch khuếch đại, phân tích mạch khuếch đại cực phát chung,... Đây là...

   18 p vlute 29/01/2018 43 0

 • Bài giảng Truyền động điện: Chương II - GV. Hà Xuân Hòa

  Bài giảng Truyền động điện: Chương II - GV. Hà Xuân Hòa

  Bài giảng Truyền động điện - Chương II: Đặc tính cơ của động cơ điện, trình bày các nội dung: khái niệm chung, ĐTC của động cơ điện một chiều kích từ độc lập (song song); ĐTC của động cơ điện một chiều kích từ nối tiếp; ĐTC của động cơ điện không đồng bộ, các đặc tính công tác của động cơ đồng bộ. Đây là tài liệu tham khảo...

   55 p vlute 29/01/2018 20 0

 • Bài giảng Điện tử tương tự: Chương III - TS. Nguyễn Quốc Cường

  Bài giảng Điện tử tương tự: Chương III - TS. Nguyễn Quốc Cường

  Bài giảng Điện tử tương tự - Chương III: Khuếch đại đo lường, trình bày các nội dung chính: giới thiệu khuếch đại đo lường, ứng dụng của khuếch đại đo lường, khuếch đại vi sai, khuếch đại đồng pha, và tính chất của các loại khuếch đại. Đây là tài liệu học tập và giảng dạy dành cho sinh viên ngành Điện - điện tử.

   7 p vlute 29/01/2018 18 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
Hỗ trực trực tuyến Facebook