• Giáo trình Công nghệ lên men: Phần 1 - PGS.TS. Lương Đức Phẩm

    Giáo trình Công nghệ lên men: Phần 1 - PGS.TS. Lương Đức Phẩm

    Giáo trình Công nghệ lên men: Phần 1 do PGS.TS. Lương Đức Phẩm biên soạn gồm có 6 chương trình bày về vi sinh vật và lên men, nước và nguyên liệu trong sản xuất lên men, enzym vi sinh vật và công nghệ lên men, sản xuất rượu - cồn etylic, sản xuất bia, sản xuất rượu vang, sản xuất men bánh mỳ và men thức ăn chăn nuôi.

     159 p vlute 30/05/2015 1017 14

  • Giáo trình Vệ sinh và an toàn thực phẩm: Phần 1 - TS. Nguyễn Đức Lượng, TS. Phạm Minh Tâm

    Giáo trình Vệ sinh và an toàn thực phẩm: Phần 1 - TS. Nguyễn Đức Lượng, TS. Phạm Minh Tâm

    Phần 1 của Giáo trình Vệ sinh và an toàn thực phẩm có cấu trúc gồm 4 chương đầu trình bày về những nội dung sau: Một số khái niệm chung, đánh giá mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm, ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật, ngộ độc thực phẩm do nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm chứa độc tố, ngộ độc thực phẩm do quá trình chế biến và bảo quản...

     165 p vlute 30/05/2015 693 10

  • Bài giảng Dược lý thú y - PGS.TS. Võ Thị Trà An

    Bài giảng Dược lý thú y - PGS.TS. Võ Thị Trà An

    Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng Dược lý thú y để bổ sung thêm cho mình những kiến thức về dược lý học (Pharmacology), dược động học (Pharmacokinetics), dược lực học (Pharmacodynamics), thuốc (Medicine). Bài giảng là nguồn tham khảo hữu ích cho các bạn sinh viên ngành Chăn nuôi thú y trong quá trình học tập và nghiên cứu, và những ai quan tâm đến...

     39 p vlute 24/09/2015 336 1

  • Giáo trình Công nghệ lạnh thủy sản: Phần 1 - GS.TSKH. Trần Đức Ba (chủ biên)

    Giáo trình Công nghệ lạnh thủy sản: Phần 1 - GS.TSKH. Trần Đức Ba (chủ biên)

    Giáo trình "Công nghệ lạnh thủy sản" được biên soạn làm tài liệu giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành thủy sản. Phần 1 cuốn sách trình bày các nội dung: Nguyên liệu thủy sản; kỹ thuật làm lạnh và bảo quản lạnh thủy sản, kỹ thuật làm lạnh đông thủy sản. Mời các bạn cùng tham...

     270 p vlute 12/10/2015 277 8

  • Giáo trình Công nghệ sản xuất đường - bánh - kẹo - TS. Trương Thị Minh Hạnh

    Giáo trình Công nghệ sản xuất đường - bánh - kẹo - TS. Trương Thị Minh Hạnh

    Giáo trình Công nghệ sản xuất đường - bánh - kẹo do TS. Trương Thị Minh Hạnh biên soạn nhằm trình bày về công nghệ sản xuất đường, bánh, kẹo giúp sinh viên nắm được quy trình sản xuất, công nghệ sản xuất, nguyên liệu sản xuất, cách thức thực hiện và các nội dung khác. Tham khảo nội dung giáo trình để nắm bắt các nội dung chi tiết.

     121 p vlute 16/12/2014 272 7

  • Bài giảng Phụ gia trong chế biến thực phẩm - TS. Lý Nguyễn Bình

    Bài giảng Phụ gia trong chế biến thực phẩm - TS. Lý Nguyễn Bình

    Bài giảng Phụ gia trong chế biến thực phẩm gồm 6 chương: Chương 1 mở đầu, chương 2 phụ gia dùng trong bảo quản thực phẩm, chương 3 phụ gia làm thay đổi cấu trúc thực phẩm, chương 4 phụ gia hỗ trợ chế biến thực phẩm, chương 5 phụ gia làm thay đổi tính chất cảnh quan của thực phẩm, chương 6 Enzye thực phẩm.

     252 p vlute 16/12/2014 264 3

  • Ebook Sử dụng thuốc và biệt dược thú y: Tập I - Nguyễn Phước Tương

    Ebook Sử dụng thuốc và biệt dược thú y: Tập I - Nguyễn Phước Tương

    Ebook Sử dụng thuốc và biệt dược thú y: Tập I gồm 7 chương, có nội dung trình bày về thuốc kích thích thần kinh trung ương; thuốc an thần; thuốc gây mê, gây tê; thuốc hạ sốt; thuốc tim mạch và hô hấp; thuốc cầm máu và chuyển đạo; thuốc kháng sinh.

     352 p vlute 24/09/2015 262 0

  • Bài giảng Kỹ thuật thực phẩm 2: Chương 1 - ThS. Trần Văn Hùng

    Bài giảng Kỹ thuật thực phẩm 2: Chương 1 - ThS. Trần Văn Hùng

    Bài giảng Kỹ thuật thực phẩm 2 - Chương 1: Đại cương về quá trình truyền nhiệt do ThS. Trần Văn Hùng thực hiện. Nội dung bài giảng trình bày về một số khái niệm, các thông số cơ bản điều khiển quá trình, các quá trình truyền nhiệt và phần bài tập củng cố kiến thức.

     25 p vlute 16/12/2014 261 1

  • Bài giảng Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm - Từ Phan Nam Phương

    Bài giảng Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm - Từ Phan Nam Phương

    Bài giảng Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm trình bày các nội dung sau đây: Khái niệm và nhu cầu dinh dưỡng, dinh dưỡng theo vòng đời, xây dựng thực đơn và tính toán dinh dưỡng. Tham khảo nội dung bài giảng để bổ sung các kiến thức cần thiết cho bản thân.

     169 p vlute 24/03/2016 257 3

  • Giáo trình Thiết bị thực phẩm - TS. Trương Thị Minh Hạnh

    Giáo trình Thiết bị thực phẩm - TS. Trương Thị Minh Hạnh

    Nội dung Giáo trình Thiết bị thực phẩm do TS. Trương Thị Minh Hạnh biên soạn gồm có 3 phần chính với 7 chương, trình bày như sau: Phần 1 Các máy vậy chuyển; phần 2 Các máy cơ học; phần 3 các thiết bị nhiệt. Mời các bạn cùng tham khảo.

     138 p vlute 16/12/2014 254 4

  • Giáo trình Chẩn đoán và nội khoa thú y: Phần 2 - PGS.TS. Phạm Ngọc Thạch (chủ biên), TS. Chu Đức Thắng

    Giáo trình Chẩn đoán và nội khoa thú y: Phần 2 - PGS.TS. Phạm Ngọc Thạch (chủ biên), TS. Chu Đức Thắng

    Để có những kỹ năng về cơ sở nghề Thú y như cách tiếp cận và cố định gia súc để khám bệnh, những phương pháp chẩn đoán và các biện pháp phòng trị bệnh cho gia súc mời các bạn cùng tham khảo tiếp phần 2 của giáo trình Chẩn đoán và nội khoa thú y. Phần thứ hai giới thiệu tới bạn đầy đủ toàn diện những kiến thức cơ bản nhất, cần...

     93 p vlute 06/08/2015 234 0

  • Bài giảng Phương pháp thí nghiệm trong chăn nuôi & thú y (Phần I) - Đỗ Đức Lực

    Bài giảng Phương pháp thí nghiệm trong chăn nuôi & thú y (Phần I) - Đỗ Đức Lực

    Bài giảng Phương pháp thí nghiệm trong chăn nuôi & thú y (Phần I) do Đỗ Đức Lực biên soạn trình bày khái niệm về các biến sinh học, tóm tắt và trình bày các dữ liệu, kiểm định giả thiết, phụ lục và tài liệu tham khảo. Tham khảo nội dung bài giảng để bổ sung các kiến thức về Phương pháp thí nghiệm trong chăn nuôi & thú y.

     69 p vlute 05/08/2015 211 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
Hỗ trực trực tuyến Facebook