Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Kết quả 1-12 trong khoảng 12825
Phương pháp hướng dẫn hoạt động tạo hình cho trẻ mẫu giáo - Tạo hình và phương pháp hướng dẫn hoạt động tạo hình cho trẻ em (Quyển 3): Phần 1 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: những vấn đề chung về phương pháp hướng dẫn hoạt động tạo hình cho trẻ mẫu giáo. Mời các bạn cùng tham khảo!
69 p vlute 25/03/2024 41 0
Phương pháp hướng dẫn hoạt động tạo hình cho trẻ mẫu giáo - Tạo hình và phương pháp hướng dẫn hoạt động tạo hình cho trẻ em (Quyển 3): Phần 2 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: hướng dẫn hoạt động tạo hình theo các thể loại. Mời các bạn cùng tham khảo!
22 p vlute 25/03/2024 69 0
Cuốn sách "Tạo hình và phương pháp hướng dẫn hoạt động tạo hình cho trẻ em - Làm đồ chơi (Quyển 2)" Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: những vấn đề chung về đồ chơi; đặc điểm đặc trưng của đồ chơi; phân biệt đồ chơi và đồ dùng dạy học; quan hệ giữa đồ chơi và trò chơi; ý nghĩa tác dụng của đồ chơi trong hoạt...
19 p vlute 25/03/2024 36 0
Cuốn sách "Tạo hình và phương pháp hướng dẫn hoạt động tạo hình cho trẻ em - Làm đồ chơi (Quyển 2)" Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: đồ chơi học tập; đồ chơi miêu tả hình tượng; bồi giấy theo khuôn; đồ chơi sân khấu, âm nhạc;... Mời các bạn cùng tham khảo!
70 p vlute 25/03/2024 35 0
Cuốn sách "Tạo hình và phương pháp hướng dẫn hoạt động tạo hình cho trẻ em - Hoạt động tạo hình (Quyển 1)" Phần 1 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: những vấn đề chung về nghệ thuật tạo hình; hình hoạ; trang trí;... Mời các bạn cùng tham khảo!
53 p vlute 25/03/2024 40 0
Cuốn sách "Tạo hình và phương pháp hướng dẫn hoạt động tạo hình cho trẻ em - Hoạt động tạo hình (Quyển 1)" Phần 2 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: sơ lược tỉ lệ người, phóng tranh, vẽ tranh đề tài và tranh minh hoạ; kẻ chữ, cắt chữ, kĩ thuật cắt dán, trang trí bảng bé ngoan, trang trí trường lớp mẫu giáo; nặn. Mời các bạn cùng...
40 p vlute 25/03/2024 37 0
Cuốn sách "Dạy học nghiệp vụ sư phạm dựa vào nghiên cứu trường hợp trong đào tạo giáo viên tiểu học" Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: cơ sở lí luận của dạy học nghiệp vụ sư phạm dựa vào nghiên cứu trường hợp trong đào tạo giáo viên tiểu học; cơ sở thực tiễn của dạy học nghiệp vụ sư phạm dựa vào nghiên cứu...
81 p vlute 25/03/2024 38 0
Tiếp nội dung phần 1, cuốn sách "Dạy học nghiệp vụ sư phạm dựa vào nghiên cứu trường hợp trong đào tạo giáo viên tiểu học" Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: một số biện pháp dạy học nghiệp vụ sư phạm dựa vào nghiên cứu trường hợp cho sinh iên cao đẳng ngành giáo dục tiểu học. Mời các bạn cùng tham khảo!
120 p vlute 25/03/2024 30 0
Ebook Phương pháp kể sáng tạo truyện cổ tích thần kì cho trẻ mẫu giáo: Phần 1
Cuốn sách "Phương pháp kể sáng tạo truyện cổ tích thần kì cho trẻ mẫu giáo" Phần 1 gồm các nội dung chính như sau: tìm hiểu và đánh giá phương pháp kể truyện cổ tích thần kì cho trẻ mẫu giáo những năm gần đây; cơ sở lí luận của phương pháp kể sáng tạo truyện cổ tích thần kì cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi. Mời các bạn cùng tham khảo!
91 p vlute 25/03/2024 40 0
Ebook Phương pháp kể sáng tạo truyện cổ tích thần kì cho trẻ mẫu giáo: Phần 2
Cuốn sách "Phương pháp kể sáng tạo truyện cổ tích thần kì cho trẻ mẫu giáo" Phần 2 gồm các nội dung chính như sau: phương pháp kể sáng tạo truyện cổ tích thần kì và thiết kế bài dạy về kể truyện Tấm Cám cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi. Mời các bạn cùng tham khảo!
134 p vlute 25/03/2024 38 0
Giáo trình Công nghệ chế biến chè, cà phê, cao cao: Phần 1
Giáo trình Công nghệ chế biến chè, cà phê, ca cao nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về nguyên liệu, đặc điểm, tính chất, thành phần của chè, cà phê và ca cao. Đồng thời, giúp cho sinh viên hiểu về quy trình công nghệ, các công đoạn thực hiện, những biến đổi trong quá trình chế biến để tạo ra các sản phẩm từ chè, cà phê và ca...
203 p vlute 25/03/2024 61 0
Giáo trình Công nghệ chế biến chè, cà phê, cao cao: Phần 2
Giáo trình được cập nhật những kiến thức mới trong và ngoài nước về công nghệ, thiết bị, kỹ thuật nhằm giúp sinh viên có cách tiếp cận mới, biết ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật, công nghệ mới vào cải tiến chất lượng và quản lý chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, để tạo nguồn hàng, ổn định và nâng cao chất lượng các...
87 p vlute 25/03/2024 36 0